ตารางเรียน Designil School เดือนพฤศจิกายน 2558

Promotion พิเศษ – ชวนเพื่อนมาเรียนยิ่งสนุก ยิ่งลด !! แค่สมัครเรียนพร้อมกัน 2 ท่าน รับไปเลยส่วนลดจาก 3,900 บาทต่อท่าน เหลือเพียง 3,500 บาทต่อท่าน !! ทำไมต้องเรียนกับ Designil School หลังจาก 4 คอร์สที่เปิดเรียนไปในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาได้รับ Feedback...

ตารางเรียน Designil School เดือนมิถุนายน – กรกฎาคม 2558

Promotion พิเศษ – ชวนเพื่อนมาเรียนยิ่งสนุก ยิ่งลด !! แค่สมัครเรียนพร้อมกัน 2 ท่าน รับไปเลยส่วนลดจาก 3,900 บาทต่อท่าน เหลือเพียง 3,500 บาท !! ทำไมต้องเรียนกับ Designil School หลังจาก 4 คอร์สที่เปิดเรียนไปในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาได้รับ Feedback...

School Designil สอนอะไรบ้าง?

คอร์สของเราทั้งหมดนั้น มีตามด้านล่างนี้เลย ลองอ่านรายละเอียดกันนะคะ ว่าเราควรจะเรียนอะไรบ้าง เรียงลำดับคอร์สตามขั้นตอนการทำงานของการทำเว็บไซต์เลยค่า การออกแบบเว็บไซต์ด้วย photoshop -> ตัดงานดีไซน์ photoshop ให้เป็น HTML/css (Front end) -> การทำระบบ (back end) Basic...

อยากทำเว็บไซต์เป็น แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร?

ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง? ต้องการช่องทางการโปรโมตธุรกิจของเรา? ต้องการทำเว็บไซต์เป็นแบบรวดเร็ว ใช้งานได้จริง และใช้เวลาศึกษาน้อย? แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร แล้วจะทำเว็บไซต์เป็น จะต้องเรียนรู้อะไรบ้างล่ะ?...

ทำไมคนอยากทำเว็บไซต์ต้องรู้วิธีใช้ WordPress

การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress เป็นวิธีที่เหมาะกับทั้งคนที่ไม่มีความรู้การทำเว็บไซต์มาก่อน หรือประกอบสายอาชีพอื่น ไปจนถึงระดับเขียนเว็บเก่ง ๆ ก็ยังใช้กัน ตอนที่ผมเริ่มทำเว็บไซต์ตอนแรกยังไม่รู้จัก WordPress ก็ต้องเขียนทุกภาษาที่ใช้ทำเว็บไซต์เองหมดเลย ทั้ง HTML, CSS,...

เปิดตัว Designil School คอร์สสอนทำเว็บไซต์ สอนเว็บดีไซน์

ไอเดียในการทำ Designil School นี้จริง ๆ คิดมานานแล้วครับ ว่าคอร์สสอนทำเว็บไซต์, Web Design หลาย ๆ ที่ที่เปิดมานานแล้ว ยังใช้เนื้อหาการสอนแบบเก่า ทำให้เทคโนโลยี หรือเทรนด์การดีไซน์ที่คนเรียนไปจริง ๆ ใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่ หรือใช้แล้วดูตกยุคไปมากครับ...