[New] Variable fonts – ทำงานกับตัวหนังสือ Variable ฟอนต์กับ Photoshop

[New] Variable fonts – ทำงานกับตัวหนังสือ Variable ฟอนต์กับ Photoshop

อัพเดทบทเรียนใหม่ในคอร์ส Web Design with photoshop โดยในเนื้อหานี้เราจะสอนเกี่ยวกับ variable fonts เวอร์ชั่นใหม่อัพเดท Photoshop CC เท่านั้น โดยจะสามารถใช้งานได้อย่างไร มีคอนเซปต์ไอเดียในการไปใช้งานกับเว็บไซต์ได้อย่างไร อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ :D Variable fonts –...
[Update] อัพเดทคอร์ส Web design with Photoshop CC

[Update] อัพเดทคอร์ส Web design with Photoshop CC

1. Workshop [Working with Photo] – How to select hero/banner image – วิธีการเลือกรูปแบนเนอร์ (8:34) – How to Die-cut, blending tool, mask tool – วิธีการไดคัทภาพ, แต่งภาพ (22:46) – How to create libraries – สร้างเมนูบนเว็บด้วย...

คอร์สสอน HTML/CSS เรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องเรียน HTML / CSS ไม่มีเว็บไซต์ไหนบนโลกนี้ที่ไม่ได้ใช้ HTML / CSS ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ระดับโลกอย่าง Google.com, Facebook.com, Twitter.com ไปจนถึงเว็บไทยอย่าง Sanook.com, Dek-D.com ฯลฯ ความรู้ด้าน HTML / CSS สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ...

แนะนำคอร์สออกแบบเว็บไซต์ เรียนออนไลน์ที่บ้านได้ 24 ชั่วโมง

  อาชีพนัก “ออกแบบเว็บไซต์” ถือเป็นงานหนึ่งที่มีลูกค้าต้องการตัวอยู่ตลอดเวลา คนที่ทำงานเป็น Web Designer ไม่ว่าจะผ่านไปเป็นสิบปีก็ยังหาได้ทั้งงานประจำ, Startup, และฟรีแลนซ์ เพราะความต้องการเว็บไซต์ในปัจจุบันมีแต่จะมากขึ้น อย่างไรก็ตาม...

คอร์สออนไลน์ School Designil

สำหรับท่านที่ติดตามเรามานาน น่าจะทราบกันดีแล้วว่า เป้าหมายของทีมงาน Designil คือ เราอยากเผยแพร่ความรู้ด้าน Web Design / Web Development ในไทย ให้กระจายไปมากกว่านี้ เราเชื่อว่าความรู้ในการ “ออกแบบเว็บไซต์” เป็นหนึ่งในความรู้ที่สามารถนำไปใช้หารายได้ได้ตลอดชีพ...

School Designil สอนอะไรบ้าง?

คอร์สของเราทั้งหมดนั้น มีตามด้านล่างนี้เลย ลองอ่านรายละเอียดกันนะคะ ว่าเราควรจะเรียนอะไรบ้าง เรียงลำดับคอร์สตามขั้นตอนการทำงานของการทำเว็บไซต์เลยค่ะ การออกแบบเว็บไซต์ด้วย photoshop -> ตัดงานดีไซน์ photoshop ให้เป็น HTML/css (Front end) -> การทำระบบ (back end) Basic...

อยากทำเว็บไซต์เป็น แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร?

ต้องการมีเว็บไซต์เพิ่มช่องทางการโปรโมตธุรกิจ? ต้องการศึกษาวิธีการทำเว็บไซต์เพื่อสร้างอาชีพเสริม? ต้องการทำเว็บไซต์เป็นแบบรวดเร็ว ใช้งานได้จริง และใช้เวลาศึกษาน้อย? แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร แล้วจะทำเว็บไซต์เป็น จะต้องเรียนรู้อะไรบ้างล่ะ?...

ทำไมคนอยากทำเว็บไซต์ต้องรู้วิธีใช้ WordPress

การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress เป็นวิธีที่เหมาะกับทั้งคนที่ไม่มีความรู้การทำเว็บไซต์มาก่อน หรือประกอบสายอาชีพอื่น ไปจนถึงระดับเขียนเว็บเก่ง ๆ ก็ยังใช้กัน ตอนที่ผมเริ่มทำเว็บไซต์ตอนแรกยังไม่รู้จัก WordPress ก็ต้องเขียนทุกภาษาที่ใช้ทำเว็บไซต์เองหมดเลย ทั้ง HTML, CSS,...

เปิดตัว Designil School คอร์สสอนทำเว็บไซต์ สอนเว็บดีไซน์

ไอเดียในการทำ Designil School นี้จริง ๆ คิดมานานแล้วครับ ว่าคอร์สสอนทำเว็บไซต์, Web Design หลาย ๆ ที่ที่เปิดมานานแล้ว ยังใช้เนื้อหาการสอนแบบเก่า ทำให้เทคโนโลยี หรือเทรนด์การดีไซน์ที่คนเรียนไปจริง ๆ ใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่ หรือใช้แล้วดูตกยุคไปมากครับ...